34+4 แม่ๆค่าเลือดเท่าไรกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ค่าเลือด29.8 หมอบอกว่าเลือดจางค่ะ เครียดมากอยากจะร้องไห้ แน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยออก แม่ๆบ้านไหนมีอาการเเบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้36w ค่าเลือด26.8 หมอโรงบาลบอกอันตราย ส่วนหมอคลีนิกบอกไม่เป็นอะไรค่ะ แค่ลูกอาจจะตัวเหลืองนิดๆ บำรุงได้ค่ะ

บ้านนี้เลือดจางเหมือนกันค่ะค่าเลือดต่ำกว่าเกณฑ์หมอบอกเป็นทุกคนค่ะใกล้คลอด

34w บ้านนี้เเค่26เองค่ะ หมอบอกให้หาเลือดสำรองไว้แล้ว กลัวตกเลือดตอนคลอดค่ะ

บ้านนี้29เป๊ะๆเลยค่ะ รอตรวจซ้ำวันที่20นี้ค่ะ

ค่าเลือด30.4ค่าเราก้อเปรนเลือดจางค่ะ

37 ค่ะ จางนิดหน่อย ถ้าปกติ ต้อง 38 ค่ะ

2y trước

ไม่ทราบค่ะ แต่โรงพยาบาลที่เราตรวจ ค่าเลือดปกติคือ 38 ค่ะ ตรวจครั้งแรกปกติไม่ติดแดง ตรวจครั้งสองค่าเลือดตกติดแดงค่ะ

34วีคบ้านนี้เหลือ30เองคะ

บ้านนี้ได้41ค่ะ

บ้านนี้38.8ค่ะ