มีเเม่ๆบ้านไหนคันหัวนมบ้าง

บ้านนี้คันหัวนมมากมีวิธีเเก้ไหมค่ะ

เราคันเฉพาะหัวนมเหมือนกันค่ะ สาเหตุของเราคือใส่ยกทรงรัดเกินไป ตอนนมเริ่มขยายเราไม่ได้เปลี่ยนไซส์ยกทรง ทาครีมก้ไม่หาย ไปเปิดเน็ทดูความน่าจะเป็น ก้เลยลองเปลี่ยนไซส์ยกทรงดู พอใส่ยกทรงโคร่งๆไม่รัดเต้า อาการคันก้ดีขึ้นค่ะ แทบไม่คันเลย ลองดูนะค๊า

คันมากเหมือนกัน ทั้งหัวนมทั้งเต้า ยิ่งเกายิ่งมัน งดฟอกสบู่ งดครีมบำรุง รู้สึกยิ่งใช้ยิ่งคัน ใส่ยกทรงพอดีไซด์ ตอนนี้หายล่ะค่ะ ถ้าคันมากเพราะเหงื่อออกเอาน้ำเปล่าลูบพอจ้า

คันค่ะตั้งแต่ท้องได้ 12week จนตอนนี้ 21week ทาบีแพนเทน ก่อนนอนชะโลมน้ำมันมะพร้าวบรรเทาได้บ้างแต่ยังไม่หายสนิทค่ะ คันแล้วก็ลอกวนก็อยู่อย่างงี้ค่ะ

บ้านนี้เกาจนเลือกซิปเลยค่ะ อดใจไม่เกาไม่ได้ ขนาดทาคาลามายยังไม่อยู่ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ แต่ยังมีคันเล็กน้อย (แตกแน่)😂

คันค่ะช่วงไตรมาสแรก คันมาก อึดอัดด้วยตอนนี้จะเข้าไตรมาส3หายคันแล้วหรือชินไม่รู้

ทาน้ำมันมะพร้าวค่ะ อย่าปล่อยให้ร้อนอับชื้น เสื้อในอย่ารัด 3-4วันก็หายค่ะ

คันเหมือนกันคะ หมอไม่ให้เกา แต่แม่บ้านนี้ดื้อแกะเลยคะไม่เกา 😆😆

5y trước

เอามือลูบเอา🤣🤣คันคือกัน

คันเหมือนกันค่ะ..แต่บ้านนี้ใช้โลชั่นทาค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือน ก็คันหัวนมค่ะมีขาวๆติดด้วย