ขอดูทีมคลอดเมษาหน่อยค้า โตขนาดไหนกันแล้วววว🥰🥰🥰

บ้านนี้คลอดน้อง 22 เมษาที่ผ่านมา ปัจจุบันตามภาพข้างล่างเลยค่ะ🥰 ขอดูแม่ๆที่คลอดน้องเดือนเมษาหน่อยนะคะ เอาความน่ารักของน้องมาอวดกัน❤️ #ลูกชายคนที่3 #ชายล้วน ❤️

ขอดูทีมคลอดเมษาหน่อยค้า โตขนาดไหนกันแล้วววว🥰🥰🥰

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่ น่ารักมาก🥰

3y trước

5 โลกว่าแล้วค่ะแม่ แม่จะอุ้มไม่ไหวแล้วค่ะ😅😂😂

9 เมษายน ค่ะ

3y trước

ลูกสาวววว😍 น่ารักน่าชังจังเลยลูก🥰