ฉีกกฏคำเชื่อโบราณห้ามกินของดำ ถ้ากินลูกจะออกมาดำ ขอยืนยันอีกเสียงไม่จริงค่ะ

บ้านนี้กินแต่ของดำยันคลอดเลยค่ะ ช็อคโกแลต ก๋วยเตี๋ยวเป็ด องุ่นดำ นมช็อคโกแลต นมงาดำ น้องออกมาไม่ดำเลยค่ะ แต่น้องแอบคลอดก่อนกำหนด 36 week เองค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 2,696 น้องแข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ

ฉีกกฏคำเชื่อโบราณห้ามกินของดำ ถ้ากินลูกจะออกมาดำ ขอยืนยันอีกเสียงไม่จริงค่ะ

บ้านนี้กินงาดำผสมกับข้าว น้ำเต้าหู้งาดำ นมดีน่างาดำ ลูกออกมาขาวคะ ทั้งที่พ่อกับแม่ผิวคล้ำ น้ำหนักลูก 3770 กรัมคะ