แม่ๆท่านไหนซื้อของเตรียมไว้แล้วบ้างคะ ?

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 เมษา ท้องแรก รู้เพศแล้ว ยังไม่กล้าเตรียมของให้ลูก กลัวโดนว่า มีแม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาเตรียมทะยอยซื้อของไว้กันมั่งแล้วคะ

1 Trả lời

เราคลอดมีนา ยังไม่เตรียมอะไรสักชิ้น รอให้รุ้เพศก่อนค่อยซื้อค่ะ

5y trước

อันนี้รู้เพศแล้วค่ะ