แม่ๆที่เคยผ่าคลอดแตกก่อนวันนัดกันมั้ยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 พ.ย แต่ตัดสินใจผ่าคลอด 18 ต.ค นี้ อยากรู้ว่ามีแม่ๆบ้านไหนน้องเลือกวันเกิดเองห่างก่อนวันนัดคลอดกี่วันคะ #ท้องแรกค่ะ

ทีแรกตั้งใจจะคลอดเอง กำหนดคลอด 21ก.ค.66 แต่แม่แบกท้องต่อไม่ไหวปวดกระดูกไปทั้งตัว พอถึงวันนัดซาวด์ดูน้ำคล่ำเหลือน้อยพอดี หมอเลยให้แอดมิน เปลี่ยนแปนเป็นผ่าคลอด คลอดจริง13ก.ค.66 แม่ต้องลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะคะ แต่สามารถเลือกวันได้ค่ะ

11mo trước

เลือกวันเรียบร้อยค่ะแม่ 18 ตุลา 38 week พอดีค่ะ แม่รีบอยากเจอน้องไวๆ 😂

ของเราผ่าก่อนวันกำหนดคลอด 4 วัน ลุ้นทุกวันว่าจะอยู่ถึงไหม 5555 ยิ่งช่วง 39w ท้องแข็งบ่อยมาก มีคืนนึงแข็งคลายๆ หาข้อมูลใหญ่ ปวดจริงหรือหลอกว๊า หรือจะแตกคืนนี้จริงๆ ชิงนอนหลับก่อนสะเลย สุดท้ายน้องก็อยู่ถึงวันนัดผ่า

11mo trước

นี่ก็ลุ้นว่าน้องจะอยู่ถึงวันนัดมั้ย เพราะแม่ท้องแข็งบ่อยม๊าก แถมลุงหมอบอกน้องพร้อมออกแล้วคุณแม่ 🤣

ของเราเป็นค่ะ คนแรกตั้งใจนัดกลางเดือนกรกฎาคม 65 แต่น้องมีอาการให้หมอผ่า 4 กรกฎาคม ซึ่งอายุครรภ์ได้37+2 ใจเราอยากได้38-39w แต่น้องเลือกวันเองค่ะ ตอนนี้ 1.3 ขวบแล้ว ส่วนในท้อง 32+3 ลุ้นอยู่ว่าจะเลือกเองแบบพี่ไหม

ลูกคนแรกกำหนดคลอด 12 ตุลาคม 61 พอวันที่ 9 ตุลาคม มีอาการเจ็บท้อง น้ำคร่ำไหล เลยต้องผ่าก่อนกำหนดค่ะ ตอนนั้น อายุครรภ์ 38+2 w ค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 กำหนด ผ่าคลอด 5 มกราคม 67 ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะมีอาการวันไหน 😆😆

กำหนดคลอด12สิงหาแต่คลอดจิง29กค.ได้38วีคพอดีที่แรกก่อว่าจะคลอดเองแต่เบ่งยังไงน้องก้อไม่ยอมออกมาแม่ทรมารใจแทบขาดถุงน้ำคร่ำแตก หมอเลยตัดสินใจส่งไปผ่าเลยเปนเคสด่วนไปเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด8ส.คผ่าคลอด25ก.คถ้าครบ38w ขึ้นไปถ้าอยากผ่าคลอดปรึกษาคุณหมอที่เราฝากครรภ์เลยจ้าเพราะต่ำกว่า38wหมอจะไม่แนะนำจ้านอกจากกรณีฉุกเฉินของเราฝากพิเศษผ่าคลอดตอน38+1

11mo trước

ของเรานัดผ่า 18 ตุลา 38 week พอดีค่ะแม่ เลยมาถามแม่ๆว่ามีบ้านไหนแตกก่อนวันนัดผ่ารึป่าว แบบน้องเขาเลือกวันเกิดเองค่ะ 🤣

เราผ่าก่อนกำหนดคลอด 2 วีคค่ะ เลือกผ่าตอนอายุครรภ์ 38 วีคพอดี ฤกษ์คลอดได้วันนั้นพอดีค่ะ แต่ก่อนผ่าสามารถปรึกษาคุณหมอที่เราฝากครรภ์ได้เลยนะคะ คุณหมอจะให้คำแนะนำค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด29ตุลา หมอนัดผ่าคลอดพรุ่งนี้12ตุลา ครบ37+4พร้อมทำหมันเพราะแม่มีความดันสูงค่ะ ตื่นเต้นนอนไม่ค่อยหลับเลย

11mo trước

สู้ๆค่าแม่ ใกล้ได้เจอน้องแล้ว 🩵

เรากำหนดคลอด 1พย.เหมือนกันค่ะ แต่นัดผ่า 25 ตค. 39 week แต่ไม่รู้น้องจะเลือกวันเองไหม ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก😊

11mo trước

เหมือนกันค่าแม่ แอบกลัวน้องเลือกวันเองเหมือนกันเลยเลือก 18 ตุลาเลย 🥹

แม่บ้านนี้กำหนด 2 พ.ย แต่นัดผ่าคลอด 19 ต.ค จ้า 38 วีคปุ้ปแม่จองคิวผ่าเลย ไม่ไหวแล้วค่ะ จะขิต #ท้อง 3 ตั้งใจผ่าคลอด + ทำหมัน