มีทีมเมษามัยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20เมษา อยากแตกแล้วๆ แม่บ้านไหนแอบแตกก่อนกำหนดวันคลอดบ้างมั้ยค่ะ รอๆลุ้นๆ

บ้านนี้ 6 เมษาค่ะ ไม่ยอมออกสักที แม่อยากแตกแล้วว

วันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกมากๆ ปวดไปทั้งหลัง 😂

กำหนด 30 เมษาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย เงียบมากก😂😁

วันเดียวกันเรยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบกริบเรย😂

2y trước

เงียบเช่นกันค่ะ อยากแตกมากๆแล้วจ้า

เราขอหมอผ่าแล้วทำหมันเลยได้มั้ยค่ะแม่ๆ

กำหนด13เมษา แต่แอบผ่าวันที่4เมษาละจ้า😆❤️

กำหนด18เมษาหมอนัดกระตุ้นวันที่8นี้แล้วค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด20เมษาเหมือนกันค่ะทรมานสุดๆๆ

20 เมษาเหมือนค่ะ แต่คิดว่าน่าจะแตกก่อน

บ้านนี้กําหนด14เมษา แต่น้องแตก30มีนาคะ