แม่ๆบ้านใหนเตรียมของตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16พฤษภาคม66ค่ะตอนนี้ได้24สัปดาห์แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจะช้าจะเร็วไปมั้ยคะพึ่งซาวดูเพศน้องครั้งเดียวหมอบอกผู้หญิงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆบ้านใหนเตรียมของตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16พฤษภาคมเหมือนกันเลยค่ะเพศชายแต่ไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

เราทยอยซื้อคั้งแต่13wจ้า