ลูกน้อยตื่นบ่อยคะ

บ่อยคือทุกๆชม. กินนมทุกชม. ชม.ละ1ออน งอเเงบ้างบางเวลาจะทำไงให้ลูกนอนนานบ้างค่ะ น้องพึ่ง 1เดือน17วัน

ลูกน้อยตื่นบ่อยคะ

น้องทานต่อครั้งน้อยนะคะสงสัยหิวค่ะเลยตื่นบ่อย เด็ก 1 เดือนจะทานประมาณ 3 ออนซ์ต่อครั้งนะคะ ถ้าทานอิ่มน้องจะนอนนานขึ้นค่ะ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเด็กแต่ละคนด้วยนะคะ อย่างลูกเราคนแรกก็นอนน้อยค่ะ

บ้านนี้ก้เปนเหมือนกันเลยค่ะแม่นอนแค่แปปเดียวก้ตื่นแต่เปนแค่ช่วงตอนกลางวันนะค่ะกลางคืนก้นอนนานหน่อยตื่นทุก2ชั่วโมงแค่กลางวันแทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น น้องสะดุ้งตื่นบ่อย วันๆนึง นอนไม่ถึง 10 ชั่วโมง รวมทั้งกลางวันกลางคืน

ถ้าไม่งอแงมาก ก็น่าปกตินะแม่ แต่ลูกเราเดือนนึงนอนหมดวัน สงสัยอยากเล่นค่ะ

ลองชวนเล่นหาของล่อเเล้วน้องจะง่วงนอนเราทำเเบบนี้ลูกเรานอน2-3ชั่วโมง

แม่ลองให้น้องนอนเปลเปิดเสียงโมสาทให้ฟัง หรืออาบน้ำก่อนนอน

4y trước

น้องนอนเปลคะเเต่น้องก็ตื่นเหมือนเดิม เเต่เป็นเรื่องปกติใช้มั่ยคะ

ลองเพิ่มนมดูนะคะ และเปิดเพลงให้ฟังตอนนอน

เอ็นดูคิ้วน้องจัง

ความคิ้ว. 555