กังวลมากเลยค่ะ

บำรุงลูกในครรภ์ด้วยนมยี่ห่อไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้กลัวน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์มากเลยค่ะ🌷🤍#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ของเราก็สลับนม2-3ยี่ห้อบ้างค่ะกอนวนๆอยู่แบบนั้น นมช็อกโกแลต,นมตาหมี นมเปรี้ยว,น้ำผลไม้รวมค่ะ แต่ไม่ได้ดื่มบ่อยค่ะ เราได้34+5วีคแล้วค่ะยังไม่ได้ซาวดู นน น้องเลยตั้งแต่5เดือนแล้ว ก็รอลุ้นใกล้คลอดเอาเลยค่ะ😅