สอบถามค่ะเเม่ๆ

บางทีรู้สึกเหมือนตงท้องมันตุ้บๆเหมือนหัวใจเต้นค่ะ เเบบนี้ลูกดิ้นรึป่าวค่ะ #18วีค #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เริ่มแรกลูกจะตอดค่ะ ความรู้สึกคล้ายๆลำไส้ทำงานค่ะ พอหลังจากนั้นจะเตะท้องรู้เลยค่ะว่าดิ้น

2y trước

เค้าผ่านการตอดมาเเล้วค่ะ เลยสงสัยว่าใช่การดิ้นมั้ยเพราะว่ามันตุบๆนานกว่าปกติ