ขอสอบถามแม่ๆคะ ภาพอาจไม่เหมาะสมหน่อยนะคะ น้องถ่ายมาแบบนี้ผิดปรกติไหมคะ

บางทีก็ถ่ายมาเหนียว เป็นเม็ดเล็กๆเหนียวๆ ทีละนิด ล่ะหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆคะ ภาพอาจไม่เหมาะสมหน่อยนะคะ  น้องถ่ายมาแบบนี้ผิดปรกติไหมคะ
1 Trả lời

น้องกินนมอะไร ถ่ายบ่อยกว่าปกติไหม เหมือนจะอึปนน้ำนิดนึงนะ

2y trước

ถ้าไม่มีเลือดปนปกติค่ะ ถ่ายปนเขียวเกิดจากธาตุเหล็กในนมค่ะแม่ ถ้าถ่ายไม่บ่อยกว่าปกติก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าถ่ายบ่อยแม่บีบนมส่วนหน้าทิ้งนิดนึงก่อนเอาน้องเข้าเต้านะคะ