ขัดใจผู้ใหญ่ไม่ได้ เลี้ยงลูกแบบโบราณ

บางครั้งคือเครียดจากการที่ผู้ใหญ่ห้ามทุกอย่าง สั่งทำทุกอย่างที่แย้งจากที่หมอแนะนำ พอถามหาเหตุผลว่าทำไมห้ามก็ตอบไม่ได้ แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ

+1 ห้ามส่องกระจกเดี๋ยวฟันไม่ขึ้น ดึงจมูกสิ ดัดขาหลังอาบน้ำสิ ทำไมบดข้าวไม่บดกล้วยละ กินน้ำเยอะๆจะได้ผิวสวยๆ เห้ออออออ😭😭

เจอค่ะ โดยเฉพาะให้ดัดขา ดึงจมูกเนี่ย เบื่อมากกกกกกก