36+4w

บันทึกแม่ท้องแรก 36+4 วัน หมอนัดปกติซาวด์ดูน้อง ปรากฏว่า น้องมีน้ำหนัก 2,098 g. น้ำคร่ำ 5.3 cm. ป้าหมอส่งตัวไปตึกคลอดเพื่อเฝ้าดูอาการอาจต้องผ่าก่อนกำหนดใจแม่กับพ่ออยู่ที่ตาตุ๋มป้าหมอต้องทำการวัดคลื่นหัวใจลูกตลอดทั้งวันตกเย็นป้าหมอใหญ่ขึ้นตรวจเข้าห้องซาวด์อีกรอบ ปรากฏน้ำหนักน้อง 2,416 g. ภาวะน้ำคร่ำ 9.9 cm. น้องตัวไม่เล็กน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ต้องรีบบำรุ่ง นอน1คืน 23/12/63 กลับบ้านได้ น้องดิ้นเก่งแข็งแรงดีค่ะ✌️❤️.

36+4w
1 Trả lời

อัดโปรตีนค่ะ ไข่ ถั่ว นม ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ❤️