น้องได้สิบสัปดาห์​แล้ว​ แต่ทำไมไม่เจอน้องล่ะคะ​ ใครรู้บ้างง

บอกแจ๋มด้วยนะ

เปลี่ยนที่ซาวจร้าบ้านนี้ซาวครั้งแรกช่องคลอดเจอน้องพอเราไปฝากพิเศษคลีนิกเครื่องซาวหมอเก่ามากพอมาซาวก็ไม่เห็นเหมือนกันจร้าซาวหน้าท้องรอท้องโตถึงจะเห็น ว่าจะเปลี่ยนคลีนิกแต่หมอเก่งเลยไม่อยากเปลี่ยน

6y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

ลองเปลี่ยนที่ซาวจ้า บ้านนี้ซาวผ่านหน้าท้องเจอน้องตั้งแต่4W 5วัน 8Wได้ยินเสียงหัวใจแล้วจ้า

6y trước

ว้าวว​ ดีจังเลย​ ขอบคุณ​คะ

ของเรา9สัปดาห์5วันยังไม่เจอเหมือนกันค่ะหมอนัดชาวอีก2อาทิตย์

6y trước

เคจ้าา​ ขอบคุณ​นะ

10 week เท่ากันเลย ฝากครรภ์รึยังค่ะ มีเสียงหัวใจก็สบายใจได้ค่ะ

6y trước

ฝากแล้วจ้าาา​ หมอนัดไปฟังผลการเจาะเลือด​ เห้อออ555

เปลี่ยนที่ซาวนด์ดีมั้ยคะแม่ 10wควรเจอแล้วค่ะ

6y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​

ของเรา 8 สัปดาห์ เห็นหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ😊😊

6y trước

ดีจังเลยคะะะ

10สัปดาห์เท่ากันเลย ของเราซาวว์เจอแล้วนะค่ะ

6y trước

ดีใจด้วยนะะ​ อยากเจอลูกจัง55

ซาวทางช่องคลอดป่าวคะ

6y trước

ขอบคุณ​มากๆเลยนะคะ

แนะนำเปลี่ยนที่ชาวคะ

6y trước

ขอบคุณมากๆคะ