ตั้งครรภ์

บอกพ่อของลูกไปแล้ว เขาบอกไม่พร้อมอยากให้เอาออกมากกว่า ที่บ้านครอบครัวเขารับไม่ได้กับเรื่องแบบนี้ หนูพูดยังไงไปเขาก็ยืนยันที่จะเอาออก หนูควรจะทำยังไงต่อไปดี หาทางออกไม่เจอ เหนื่อยใจสุดๆ

เอาพ่อมันออกเลยค่ะ ผัว+พ่อเฮงซวย มีปันยาเยแต่ไม่มีปันยาป้องกัน พอท้องมาก็ไม่รับผิดชอบ

ลองคิดดูว่ากล้าฆ่าเหรอลูกตัวเองไม่มีใครตอบคุณได้นอกจากตัวคุณเองค่ะถามใจดู

อย่าเอาออกเลย สงสารเด็กที่เค้าไม่รู้เรื่องเถอะค่ะ เค้าเป็นลูกเรานะคะ

ควร เอา พ่อ ของ ลูก ออก ไป จาก ชีวิต มากกว่าลูกของเราน้ะค่ะสู้ๆน่ะค่ะแม่

สู้​ๆ​นะคะ​ คิดให้เยอะคิดให้กว่าคนโชคร้ายกว่าเรายังมีค่ะ

ไม่ต้องเอาลูกออกค่ะ เอาพ่อออกจากชีวิตไปไกลๆ

สถานะการเดียวกันแต่แม่บ้านนี้เลือกชีวิตลูกค่ะ

เอาออกค่ะ ผัวน่ะเอาออก🤣 ส่วนลูกเก็บไว้นะคะ

สู้ๆนะคะ มีอะไรต้องปรึกษาครอบครัวเราก่อนค่ะ

เลิกเถอะค่ะแล้วกลับไปอยู่บ้านเราดีกว่า😊😊😊