น้อง9เดือนฟันพึ่งจะเริ่มขึ้นอ่าค่ะ น้องไม่ยอมทานข้าวเลยค่ะ ปกติกิน5ช้อน ตอนนี้กินนิดเดียวน้องก็ไม่ยอมกินละคะ? ควรจะทำยังไงดี ปล่อยแล้วน้องจะกินเองหรือบังคับให้กินให้หมดคะ? ขอคำแนะนำค่า

ปล่อยน้่องคะ เอาที่กัดฟันไปแช่เย็นแล้วเอามาให้น้องกัด ลดระบม

8y trước

ขอบคุณค่า