น้อง9เดือนดูดหลอดได้แล้วค่ะ ตั้งแต่แรกเกิดดูดเต้าตลอด ติดเต้ามากๆๆ จะนอนก้เต้า พอฝึกหลอดก้ดูดได้นะคะ. ตอนแรกว่าจะเลิกเต้าตอนขวบทีนี้มีปัญหาด้านครอบครัวค่ะเราเลยจำเป็นต้องไปทำงาน ว่าจะให้เลิกตอนนี้เลยได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

หัวนมแตกใช้ ที่ครอบหัวนมได้นะคะ ที่เราเคยใช้คือ Avent คะ

8y trước

ขอบคุณค่าา