6เดือน

น้ำหนัก 643 น้อยไปรึเปล่าค่ะแม่. กำหนดคลอด 16พ.ย 63คะ

6เดือน

น้ำหนัก 84.1 กำหนดคลอด 13 พฤศจิกายน แม่บ้านนี้เตรียมของแล้ว แม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 17 พ.ย. น้ำหนัก 980 กรัม (ตรวจเมื่อ 9 ส.ค.) พ่อบอกกลัวน้องเป็นสาวอ้วน 5555

4y trước

บ้านนี้ตรวจล่าสุดตอน. 23 กรกฎาคมค่ะ. ตอนนี้ก้ยังกะงวัลเรื่องน.น อยุ้.ตลอด. 😂

น้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อยคะแม่ ของแม่บ้านนี้กำหนดคลอด 19 พย. น้ำหนัก 698g คะ😀😀

เท่ากันเลยค่ะแม่ กำหนดคลอด27 พย 63 กลัวว่าน้องจะตัวเล็กจังเลยค่ะ😔

4y trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ บำรุงเยอะๆสู้ๆค่ะคุณแม่🙂

บ้านนี้27วีคค้ะ แต่ยังไม่ทราบน.น ลูกเลยว่ายังใงบ้างแล้ว

ใกล้กันเลยแม่ กำหนด 14 พย. 688 จ้า บ้านนี้ผู้ชาย

4y trước

แม่แอดไลน์มาได้ไหมค่ะ อายุครรภ์ใกล้กัน เราอยากมีเพื่อนคุยค่ะ แลกเปลี่ยนพัฒนาของลูกกันค่ะ maymay3103

บ้านนี้ 26 วีค กำหนด 21 พ.ย.น้ำหนักลูก 876 กรัมค่ะ

4y trước

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 พ.ย น้ำหนักน้อง 1104 กรัม

4y trước

ขอบคุนมากนะค่ะแม่ที่เเนะนำ

บ้านนี้29วีค แต่ยังไม่ทราบ น.น ลูกเลย

บ้านนี้27w น้ำหนักน้อง1016แล้วค่ะ

4y trước

อยากให้ได้ลูกมากกว่าแม่ค่ะ5555