น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่บ้างค่ะ

น้ำหนักแม่ๆขึ้นกันเท่าไหร่บ้างค่ะ ทางนี้ อายุครรภ์ 19 w จะ 8 กก.แล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องหรืออะไรเลยค่ะ #ทานเยอะไปหน่อย น้ำหนักขึ้นอย่างนี้ ปกติมั๊ยค่ะ 🤣

บ้านนี้1-3 เดือนแรกลดไป 10 โลเพราะแพ้หนัก หลังจากนั้น 4-8 เดือน(ปัจุบัน)ขึ้นมา 20 กิโล ท้อเลยค่ะ หมอบอกเบาลงหน่อย 🤣