น้ำหนักจะขึ้นตอนช่วงกี่เดือนคะ

น้ำหนักแม่จะขึ้นตอนช่วงกี่เดือนคะ

บ้านนี้ขึ้นตอน8เดือนจะเข้า9เดือนค่ะ

ของเรา6-7-8 9เดือน น่าจะขึ้นพุ่งเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง11วีคพึ่งขึ้น4ขีด🤣🤣

ของเค้าขึ้นตอน 5-6 เดือนแล้วค่ะ

ไตรมาส3น้ำหนักก็พุ่งเลยค่ะ

ขึ้น 2 โล ตอน 5 เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน 6 เดือนค่ะ

ไตรมาส3 ค่ะ 6-7 เดือนขึ้นน

5 เดือนค่ะ นน.เริ่มขึ้น

บ้านนี้4เดือนกว่าๆค่ะ