อายุ16 ส่วนสูง163 น้ำหนัก58.1 อายุครรภ์ 26+3

น้ำหนักอยู่ในเกนณ์นี้ ปกติไหมค่ะ? หรือน้อยไปมากไป แต่นี่บำรุงดีมากค่ะ อาหารไม่เคยขาด ผลไม้น้ำเต้าหู้กินทุกวัน หรือต้องเพิ่มอีกค่ะ

1 Trả lời

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ค่ะ ไม่ใช่น้ำหนักแม่

4y trước

งั้นก็ต้องไปซาวด์เองค่ะ