27week 5day (6เดือน)

น้ำหนักลูก 963 กรัม หมอบอกลูกตัวเล็กไปนิดนะ แต่ในแอปบอกประมาณ 875 กรัม ตกลงลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยอะ หรือว่าน้อยไป? #แม่บ้านอื่น27week ลูกน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ? กังวลนิดหน่อย?

27week 5day (6เดือน)
1 Trả lời

ไม่ต้องเครียดค่ะ แค่แม่ท้องกินอาหารที่มีประโยชน์ เดี้ยวนน. ลูกก็ขึ้นเองค่ะ เราคลอดตอน36วิค นน. 2010 ไม่น่าเปนห่วงเลยค่ะ ครบ32 คลอดง่ายด้วย โตมาก็แข็งแรง

4y trước

ขอบคุณค่ะ