แม่ๆบ้านไหนคลอดกรกฎาบ้างค่ะ

น้ำหนักน้องกี่กรัมแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาเยอะไหมค่ะ

1 Trả lời

ของเรากำหนดมิถุนาค่ะ น้องตอนใกล้ 29 สัปดาห์ หนัก 1,500 g. แม่ขึ้นมา 6 กิโล ค่ะ แต่ตอนนี้แม่ 8 เดือน ขึ้นมาใกล้ 8 โลแล้วค่ะ ช่วงหลังน้ำหนักแม่ขึ้นเร็วมาก อิอิ