สวัสดีค่ะ คึออยากทราบว่าน้ำหนัก ลดลง2กิโลคึอผิดปกติมั้ยคะพอดี เราท้อง11สัปดาน้ำหนักยังไม่ขื้นเลย

น้ำหนักขื้นตอนกี่สัปดาคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แพ้ท้องใช่มั้ยคะคุณแม่ ไม่เป็นไรนะคะ คนท้องส่วนใหญ่จะน้ำหนักลดในไตรมาสแรก เพราะแพ้ท้องทานไม่ลง แต่ไม่ได้มีผลกับลูกนะคะ ลูกมีคลังอาหารของตัวเองที่เรียกว่าถุงไข่แดง แค่คุณแม่ทานวิตามิน ยาบำรุงครรภ์ที่คุณหมอให้ก็พอค่ะ เดี๋ยวเข้า 12-13 วีค ก็จะเริ่มทานได้เยอะขึ้นเอง สู้ๆ ค่ะ

3y trước

ยินดีค่ะ