แม่ๆบ้านใหน กำหนดคลอด เดือนมิถุนาบ้างค่ะ

น้ำหนักขึ้นมาเยอะมั้ยค่ะ

10มิ.ยน้ำหนักขึ้น11กิโลคะหมอบอกให้กินน้อยๆหน่อยน้ำหนักจะลงแม่ เด่วจะลดหุ่นอยาก55+

29มิถุนายนค่ะ ขึ้นมา15โล เพิ่งไปเจาะเลือดเบาหวานมาด้วยค่ะ ตามใจปากไปหน่อย

16มิถุนาจ้า น้ำหนักขึ้นมา15โลกินแต่ของหวานๆควบคุมเรื่องกินสุดๆแล้ว555

บ้านนี้คะ กำหนดคลอด25มิถุนายน ตอนนี้34วีคแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา 7-8 โลคะ

30มิย. ตอนนี้34Wน้ำหนักขึ้น16โลลงลูก2500กรัมที่เหลือแม่รับเต็มๆ5555

29สัปดาร์1วัน 18มิถุนายน น้ำหนักจาก53ตอนนี้72โลค่ะ ขึ้นเยอะมาก

28 มิถุนา​ ขึ้นมา 10 โลค่ะ ลงลูก 1793​ กรัม​นอกนั้นแม่รับหมด 😭😭

28 มิถุนาค่ะ 27 สัปดาห์​ 6 วัน​ น้ำหนัก​ขึ้นมา 7 โลแล้วววง

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ น้ำหนักขึ้นพอๆกันค่ะ

กำหนดคลอด 12 มิถุนายน น้ำหนักขึ้นมา 10 กิโลแล้วค่ะ