น้ำหนักการตั้งตั้งครรภ์

น้ำหนักของเราขึ้นมาเยอะพอสมควร ขึ้นมาเกือบ20โล จากก่อนท้อง42 ตอนท้อง61.5 น้ำหนักจะไปลงที่เด็กบ้างไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี่ก็20ค่ะ มีแววจะขึ้นอีกจนกว่าจะคลอดค่ะ 😅😅

ส่วนใหญ่ที่ขึ้นเยอะๆนี่ลงแม่ค่ะ