36สัปดาห์เเล้วตอนนี้

น้ำหนักก่อนท้อง38 ตอนนี้51เเล้ว ท้องยังเล็กไหมค่ะ ตอนนี้ยังม่รุ้เพศเลยค่ะใครพอรุ้บ้างค่ะว่าผู้ ญ. หรือ ผู้ ช. #กำหนดคลอด10กุมภาค่ะรอไปซาววันคารนี้

36สัปดาห์เเล้วตอนนี้

10กุมภาเหมือนกันค่ะ. น้ำหนักขึ้น10โลเองจ้า

รอซาวด์ค่า ขอให้ได้อย่างที่อยากได้นะคะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก50คะ ตอนนี้35w2dหนัก64.3

ท้องไม่เล็กนะคะ ใหญ่แล้วค่ะ

ขนาดนี้ยังว่าเล็กอยู่หรอ

ก_หยดคลอดวันเดียวกันเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

ปกติค่ะไม่เล็ก

ไม่เล็กหรอกค่ะ

ท้องไหญ่ยุนะคะ