36สัปดาห์เเล้วตอนนี้

น้ำหนักก่อนท้อง38 ตอนนี้51เเล้ว ท้องยังเล็กไหมค่ะ ตอนนี้ยังม่รุ้เพศเลยค่ะใครพอรุ้บ้างค่ะว่าผู้ ญ. หรือ ผู้ ช. #กำหนดคลอด10กุมภาค่ะรอไปซาววันคารนี้

36สัปดาห์เเล้วตอนนี้

ขึ้น13โลก็โอเคนะคะ แม่ยังมีสิทธิเพิ่มน้ำหนักได้อีกนิดหน่อยนะคะ แต่แค่นี้ก็ดีแล้วค่ะ ท้องก็ไม่ได้เล็กด้วย ดูว่าลูกน้ำหนักดีก็พอแล้วค่ะ 😊

บ้านนี้29สัปดาห์ ตลอดตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมาแค่2โล เองค่ะ โดนคุมน้ำตาล เป็นห่วงน้องจังจะได้สารอาหารครบหรือป่าว

ไปโรงพยาบาลมาเเล้วค่ะ หมอว่าตอนนี้น้องน้ำหนัก2467gค่ะ ก้อยังเล้กน่ะค่ะ หมอบอกว่าผู้หญิงค่ะถ้าเขาม่หีบไว้

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 กุมภาพันธ์ ท้องเล็กกว่านั้นอีกจ้า ดีหน่อยลูกดิ้นปกติดีค่ะ

อย่าเพิ่งกังวลว่าท้องเล็กหรือใหญ่คะ เดียวคุณหมอซาวให้ก้อจะรู้นน.ของลูกนะคะ

ท้องใหญ่กว่าเราอีกน้ำหนักเท่ากัน น้ำหนักก่อนท้องกับน้ำหนักตอนนี้

บ้าน 36+1 กำหนด 09 กุมภาพันธ์ ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ 82 แล้วค่ะน้ำหนักเยอะมาก

35+5weekแล้วค่ะ ก่อนท้องหนัก45 ตอนนี้หนัก62 แล้วค่ะ😊

เท่าบ้านนี้ 38w เลยค่ะ แม่ขึ้นมา11โล แต่ลูก3100 แล้ว

ถ้าขนาดนี้เล็กก้อไม่มีใครใหญ่กว่านี้แล้ว