ทารก19วัน

น้ำนมไม่พอหั้ยลูกกิน.. แม่ๆทานตัวไหนเพิ่มน้ำนมช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ทานตัวนี้หลังคลอดค่ะ ขยันเอาผ้าชุบน้ำอุ่นมาประคบนม นวดนม แล้วก็บีบนมกับมือค่ะ วันที่4น้ำนมมาดีเลย เพราะ รพ.ที่นอนถ้าน้ำนมไม่ครบ3ดาวจะไม่ได้ออกจาก รพ. แม่เลยขยันทำมากก็ช่วง1-3วันแรก

5y trước

ขอบคุนนะคะ.. จะลองซื้อ​มาทานดู

ลองอ่านดูก่อนนะคะ >> https://th.theasianparent.com/11อาหารสมุนไพรเพิ่มน้ำนมแม่-อาหารเพิ่มน้ำนม หรือไม่ก็ทานยาประสะน้ำนมก็ได้จ้า

เราทานยาประสะน้ำนมช่วยคะ แล้วก็เมนูเพิ่มน้ำนมที่ทานบ่อยๆ คือ แกงเลียง หัวปลีชุบแป้งทอดจ้าาา นมมาดีมากก