นมผงเสริมให้ลูกตัวไหนดีค่ะ

น้ำนมแม่น้อยมากคะ สองข้างได้แค่สองออน อยากเสริมนมผงให้ลูก ลองเอส26แล้วน้องอึแข็ง ลองดูแลคแล้วน้องถ่ายยาก แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

เราให้ลูกกินตัวนี้อยู่ค่ะ ถ่ายดีค่ะ น้องกี่วันแล้วคะ

3mo trước

1เดือนกว่าแล้วคะ