ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🙏

น้ำนมเริ่มน้อย แม่ๆช่วยแนะนำนมเสริมหน่อยค่ะ ที่กินแล้วจ่ำม่ำ ไม่ท้องอืด ขับถ่ายปกติ กินตัวไหนแล้วดีค่ะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

เรื่องการขับถ่ายต้องลองให้ลูกทานเองก่อนค่ะว่าน้องจะแพ้ไหม ย่อยอาหารยากรึเปล่า ส่วนตัวแนะนำ enfa mindpro ค่ะ

s26กล่องม่วงจ้า ขับถ่ายดี จ้าแนะนำคุณแม่นะค่ะ