กู้น้ำนม

น้ำนมหดไป4เดือนแล้วมีสิทธิกู้น้ำนมกลับมาได้ไหมคะหมอบอกให้แม่กู้น้ำนมกลับมาให้ลูกกิน.....มีวิธีหรือตัวช่วยไหมคะ

เราคุณแม่ปั้มล้วนคะ กู้ด้วยวิธีนี้คะ ขยันปั้ม,ปั้มตรงเวลา ปั้มเหมือนเต้าเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆตอนยุรพ. ไม่เครียดกับปริมานน้ำนมที่ได้ ดื่มน้ำ 3ลิตร กินยาประสระน้ำนม

5y trước

ได้คะ แต่ต้องใช้ความอดทน

แปะทฤษฎีน้ำนมไว้ให้นะคะ

5y trước

กู้ได้ค่ะคุณแม่ เด่วน้ำนมก็ค่อยๆมาน้า อย่าลืมทานอาหารบำรุงน้ำนมให้เยอะๆนะคะ น้ำขิง น้ำหัวปลี กระเพรา ฟักทอง มะละกอสุก อะไรประมาณนี้น้า^^