แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ

น้ำคาวปลาไหลกี่เดือนกว่าจะหมด บ้านนี้ผ่าลูกแฝดน้ำคาวปลาไหล2เดือน5วันยังไม่หมดอีกแบบนี้ปกติไหมคะ กังวลมากเลยคะ🥹

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่านะคะ นานเกินไปค่ะ

1y trước

ของเราหมอตรวจแผลผ่า ตรวจว่ามดลูกเข้าอู่รึยัง ตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยค่ะ