ของถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

น้ำคาวปลาขอแม่แต่และบ้านก่อนหมดเป้นสีอะไรค่ะ บ้านนี้บ้างวันก้เป้นสีแดงบ้างวันก้เป้นสีเหลืองอ่อนค่ะ ไปหาหมอดีไมค่ะ

1 Trả lời

แรกๆจางๆปนเลือดสด หลังๆจางเรื่อยๆจนหมดค่ะ

5y trước

บ้านนี้คิดว่าตัวเองจะเป้นคนเดีวย เรยคิดว่าตัวเองติดเชื้อ