แม่บ้านเป็นแบบนี้บ้างค่ะพ่อไม่กล้ามีเพศสัมพันธ์ด้วยแต่เลือกที่จะไปเปิดคลิปดูช่วยตัวเองทั้งๆที่เรายังไม่นอนแม่แอบนอนร้องไห้รู้สึกน้อยใจช่วยอะไรพ่อไม่ได้อีกใจก็สงสารเพราะเค้ากลัวกระทบลูกในท้องแม่เข้าใจแต่ความรู้สึกมันน้อยใจร้องไห้หนักมากใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

น้อยใจพ่อแอบเปิดคลิปช่วยตัวเอง

ดีแล้วค่ะ เพราะคุณพ่อรักลูกเลยไม่อยากให้เป็นอันตราย ดีกว่าคุณพ่อไปลงกับคนอื่นนะค่ะ