ลูกไม่ยอมทานข้าว 🥹

น้อง 9เดือน 1วัน น้ำหนักตัว 9.5กิโลให้ทานอาหารตามวัยทำทุกอย่างที่คิดว่าลูกจะกินป้อนบ้างBLบ้างแต่ก็แทบจะไม่กินเลย จุ๊ปเต้าอย่างเดียว แม่ๆพอจะมีวิธีแนะนำไหมค่ะ🥲บ้านนี้เลี้ยงน้องคนเดียวแบบ 24 ชมเลยค่ะเครียดมาก😞 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

8เดือนกว่า ปัญหาเดียวกันเลยค่ะ ติดเต้า อย่างอื่นไม่ค่อยยอมกิน แต่พอลองอาหารยี่ห้อ picnic baby รสตับไก่ชอบค่ะ กินเกลี้ยงทุกครั้ง แล้วก็ชอบกินผลไม้บดค่ะ แบบซองดูดเองแปบเดียวเกลี้ยง เสริมด้วยขนมของเด็กค่ะ ถ้ายังกินนมเยอะก็ยังไม่ต้องกังวลค่ะ ลองหานู้นนี่ให้ลองกินไปเรื่อยๆ ต้องมีที่เค้าชอบบ้างแหล่ะ สู้ๆนะคะ ทางนี้ก็เลี้ยงเองคนเดียว24ชม. เหนื่อยและเครียดแต่ก็ต้องสู้ต่อไป พยายามสนุกกับการเลี้ยงลูกค่ะ

ก่อนขวบนมยังเป็นหลักค่ะ ไม่กินข้าวก็ไม่เป็นไร ทำให้ทานตามเวลา เอาข้าวมานั่งทานพร้อมลูกก็ได้