ให้น้องกันนมผสม 2 ชนิด ผสมกันได้ไหมคะ

น้อง 3 เดือน 23 วัน สามารถทานนม 2 สูตรผสมกันได้ไหมคะ น้องทานเอนฟาเจนเทิลแคร์สูตรย่อยง่ายแล้วอึเหนียว เลยจะเปลี่ยนเป็นเอนฟาสีทองสูตรธรรมดา ตอนผสมไม่ท้องอืดไม่แหวะนม ขับถ่ายดีมาก แต่พอให้ทานสูตรธรรมอย่างเดียวน้องแหวะนมท้องอืดนอนไม่ได้ค่ะ เลยจะผสมอย่างละครึ่งให้ท่นจะได้ไหมคะ อันตรายหรือไม่ ทานครั้งละ 4 ออนซ์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้ค่ะแม่ สูตรใดสูตรนึงเท่านั้นค่ะ กินแล้วไม่ถูกก็เปลี่ยนนมค่ะ เปลี่ยนจนกว่าจะอึดี ไม่งอแงไม่ท้องอืดค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่