ลูกน้อยคว่ำ

น้อง 3 เดือน 15 วันแล้ว แต่ยังไม่คว่ำ ลูกๆบ้านอื่นคว่ำกันตอนไหนบ้างคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 3 เดือน 14 วันก็ยังไม่คว่ำค่ะ ไม่ต้องรีบเร่งน้องค่ะ พัฒนาการเด็กแต่ละคนต่างกันไป จริงๆ 4 เดือนถึงคว่ำได้ค่ะถ้าหลัง 4 เดือนถือว่าช้าค่ะ