ตัวร้อนไม่มีไข้

น้อง 1ขวบค่ะ วันนี้ตัวร้อนแม่เลยวัดไข้ ได้ 38 ก็เช็ดตัวให้กินยา จนไข้ลด 36 ตัวน้องยังร้อนอยู่ แม่ก็วัดไข้ให้อีกรอบก็ได้ 36 แต่ตัวยังร้อนเหมือนเดิม บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

วัดไข้ ควรวัดหลังจากอาบน้ำหรือเช็ดตัวไปแล้วไม่ต่ำกว่าครึ่งชั่วโมง แม่ลองวัดดูใหม่นะคะ