ท้องเสียไอแห้งหัวอุ่นๆเเหวะนมบ่อย

น้อง7เดือนตัวร้อนไอแห้งท้องเสีย กินยาพาราเด็กก็ยังร้อนนิดยังไออยุ่กับท้องเสีย ทานยาอะไรดีค่ะให้หายตัวอุ่นๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ ยาแก้ไข้แบบแรงเภสัชจะไม่ขายให้ต้องให้หมอจ่าย พาราทั่วไปเอาไม่อยู่หนอกค่ะถ้าไข้สูง

2y trước

ขอบคุณค่ะ