น้องหัวแบน

น้อง5เดือนแล้วตอนนี้หัวแบนค่ะทำไงดีพยายามให้น้องนอนตะแคงแล้วแต่ก็กับใานอนหงายเหมือนเดิมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

น้องหัวแบน

หมอนหลุมช่วยได้ค่ะ ไม่ต้องคอยจับลูกมาก รบกวนการนอน