ทานนมน้อย

น้อง4เดือน ทานนมน้อยลงมาก มีวิธีแก้ไขไหมคะ

หลังให้น้องทานนมต้องจับอุ้มเรอทุกครั้งค่ะ อุ้มนานหน่อยก็ดีนะคะเพื่อตัวน้องแล้วก็เพื่อความสบายใจของคุณแม่จะได้ไม่ต้องกลัวน้องแหวะ แล้วก่อนทานนมครั้งต่อไปคุณแม่ควรจับน้องเรอก่อนนะคะจะช่วยให้น้องทานได้เยอะมากขึ้น ✌️

บางทีน้องอาจจะอึดอัดท้อง เพราะก่อนหน้ากินนมมากไป ครั้งต่อไแเรยกินได้น้อย หลังกินนมเสร็บต้องจับน้องเรอนะคะน้องจะได้สบายท้อง ไม่อึดอัดท้อง แล้วก็หม่ำๆนมได้ดีค่ะ