แม่ๆค่ะ

น้อง4เดือนแล้วยังไม่ผลิกคว่ำผลิกหงายเลยค่ะ.

บ้านนี้เกือบๆห้าเดือนเหมือนกันค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวล เด็กๆแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนฟันขึ้นช้า ขึ้นเร็ว เป็นเรื่องปกติค่ะ

บ้านนี้น้องผลิกควำหงายตอน8เดือนคะ ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ น้องจะหัดนั่งก่อนหัดผลิกตัวค่ะ

6y trước

อ้อค่ะ พอดีไปฉีดวัคซีนของ4เดือน หมอบ่นมาค่ะเลยกังวน.

นี่ก็ไม่ยอมคว่ำค่ะ

จริงหรอคะ