ขอสอบแม่หน่อยจ้าา

น้อง3เดือน8วันทุกคนที่จับน้องบอกน้องตัวแข็งเนื้อแข็งตัวแน่นหัวเข่าแข็งตัวไม่นิ่มเนื้อไม่นิ่มหัวเข่าไม่นิ่มเลยจ้าอยากรู้ว่าน้องปกติหรือป่าวแม่บ้านไหนน้องเป็นเหมือนกันบ้างจ้าา#ลูกคนแรก

ขอสอบแม่หน่อยจ้าา

สงสัยคนที่ทัก เขา (คือใคร) บอกไหมคะว่าถ้าแข็งแล้วจะเป็นไร คือเพิ่งเคยได้ยินค่ะแม่ ถ้าน้องแข็งแรง พัฒนาการดี ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

4y trước

คนที่ทักเป็นป้าๆของน้องจ้าไม่ได้บอกอะไรจ้าขอบคุณ​มาก​ค่ะ​