ขอถามหน่อยนะคะ

น้อง2-3เดือนแล้ว น้องดูดขวดไม่เป็นค่ะ น้ำนมแม่ก็เริ่มไม่มี พอเอานมผงให้กินน้องก็คายทิ้งค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธี ให้น้องดูดขวด แล้วกินนมผงบ้างไหมค่ะ #ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แม่ต้องใจเย็นน้องงอแงดูดไม่ได้อย่าเพิ่งเอาออกให้เวลาเค้าสักหน่อย น้ำนมแม่มาน้อยใช้วิธีปั้มใส่ขวดให้น้องแทนเต้าค่ะ