ลูกกินนมน้อยลง

น้อง2เดือนจะ3เดือนแล้วค่ะช่วงนี้รู้สึกน้องกินน้อยลงบ้านนี้ป้อนขวดให้ปกติจะป้อนมื้อละ4oz แต่รู้สึก4-5วันมานี้น้องกินนมน้อยลงบางมื้อกิน3ozก็มีพยามจะยัดให้กินให้หมดก็คายจุกออกเบือนหน้าหนีแบบนี้มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะแต่น้องร่าเริงปกติดีทุกอย่างนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องเริ่มห่วงเล่นรึป่าวคะ ทำให้กินน้อยลง