ลูกร้องไม่หยุด

น้อง2เดือนแล้วค่ะช่วงแรกเกิดถึง1เดือนไม่ร้องงอแงเลยแต่มาช่วงเข้าเดือนที่2น้องร้องทุกวันโอ๋เท่าไหร่ก็ไม่เงียบแต่พอบทจะเงียบเค้าเงียบไปเองมีบ้านไหนเป็นบ้าง​ เวลาเค้าร้องสงสารเค้ามาก

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องกำลังปรับตัวนะค่ะ ลองห่อตัวให้นอน หรืออุ้มเดินก็เงียบค่ะ เด็กทั่วไปเป็นทุกคนค่ะ เรียก อ้อน 3 เดือนค่ะ