ลูกนอนนานต้องปลุกไหมคะ

น้อง2เดือนกลางคืนหลับยาวมาก เกิน3ชม ต้องปลุกมากินนมไหมคะ บางเว็บบอกปลุก แต่พยาบาลที่ให้ข้อมูลพวกบริษัทนมผงบอกไม่ต้องปลุก ยังไงดีคะ555

บ้านนี้ยังตื่นกินนมทุกๆ2ชม.อยุ่เลยค่ะ

5y trước

ช่วงแรกๆน้องตื่น3ชั่วโมงพอเริ่มเข้า2เดือนเริ่มนอนกลางคืนนานเลยค่ะ แต่กบางวันไม่นอนน้า

ไม่ปลุกค่ะเดี๋ยวน้องหิวเค้าก้อตื่นเอง

5y trước

อะเคค่าขอบคุณค่าแม่ ว่าจะไม่ปลุกเห็นเค้าว่าโกรทฮอโมนทำงานช่วงกลางคืนให้น้องนอนไป55

ไม่ปลุกค่ะเดี๋ยวเค้าหิวก็ตื่นมากินเอง

5y trước

ขอบคุณมากๆๆค่า

น้อง2เดือนเองปลุกดีกว่านะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่าแม่