ให้ยาลูกผิด

น้อง1.4ขวบมีไข้ให้พาราไป2วัน2คืนไข้ไม่ลดเลยพอไปอ่านขวดดูอีกทีดันเป็นยาเเก้ผดผื่นค่ะอันตรายมั้ยคะต้องไปหาหมอมั้ยกิน1ช้อนชาแล้วเคยให้เยาะ2ช้อนชาด้วยเพราะไข้ไม่ลดซะทีเสียใจมากพอเจอขวดยาพาราเเล้วก็ให้ไปอีก2ช้อนชาให้เยอะไปมั้ยคะลูกหนัก10.5โลตอนนี้จากที่ตัวร้อนไข้สูงมา2วัน2คืนก็ตัวเย็นไม่มีไข้แล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องดีขึ้นแล้วก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ให้น้องดื่มน้ำเพิ่มขึ้นค่ะ